Công ty xây dựng chuyên nghiệp uy tín tại Bình Dương

cong-ty-xay-dung-khoi-nguyen

KHÔI NGUYÊN DECORcông ty xây dựng tại Bình Dương. Khôi nguyên Decor tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: thiết kế – thi công xây dựng các công trình như: nhà xưởng, nhà ở, biệt thự, nội thất.

Được đánh giá là một trong những công ty xây dựng uy tín tại Bình Dương, Khôi Nguyên Decor lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa.

Tập thể đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của KHÔI NGUYÊN DECOR có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khó đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao vì thế những năm qua chúng tôi đã tạo được lòng tin của nhiều khách hàng.

cong-ty-xay-dung-khoi-nguyen

KHÔI NGUYÊN DECOR hoạt động Xây Dựng trên các khu vực tỉnh Bình Dương: Thủ Dầu Một, Chánh Nghĩa, Dĩ An, Thuận An, Lái Thêu, Bến Cát, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Thuận Giao tỉnh Bình Dương.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Bình Dương hiện nay, kéo theo nhu cầu về thi công xây dựng nhà xưởng để phục vụ sản xuất là rất lớn. Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà xưởng chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm giúp cho chủ đầu tư có được một công trình nhà xưởng chất lượng, rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư là đều vô cùng quan trọng.

KHÔI NGUYÊN DECORnhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Bình Dương có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

* Các Ngành Dịch Vụ Xây Dựng:

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Xây dựng nhà xưởng trọn gói

Xin phép xây dựng trọn gói

Xây biệt thự trọn gói

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ xây dựng:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ KHÔI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 08, Đ. Mỹ Phước Tân Vạn, P. Định Hòa, Tp. Thủ Dầu Một,Bình Dương
Điện thoại: 0915947597
Email: khoinguyenxdtk@gmail.com
Mã số thuế: 3702172654

Xem thêm: công ty xây nhà trọn gói tại bình dương