Nhà thầu thi công, xây dựng uy tín tại Bình Dương

ban-ve-xay-dung-nha

KHÔI NGUYÊN DECORnhà thầu xây dựng uy tín ở Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chúng tôi là công ty xây dựng tại Bình Dương. KHÔI NGUYÊN DECOR tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi làm việc một cách nghiêm túc, phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công để đưa ra giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư.

Với hình thức nhận thầu xây dựng nhà trọn gói, thi công xây dựng biệt thự, thi công xây dựng nhà xưởng. Được đánh giá là một trong những nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp uy tín , Khôi Nguyên Decor lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa, xây dựng thêm nhiều công trình mẫu nhà đẹp cho mọi người.

Tập thể đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo trong thiết kế kiến trúc & nội thất tại Bình Dương, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao và tay nghề thực hiện nhiều dự án khó đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao vì thế những năm qua chúng tôi đã tạo được lòng tin của nhiều khách hàng.

ban-ve-xay-dung-nha

Hoạt động của công ty xây dựng KHÔI NGUYÊN tại Bình Dương trên các khu vực: Thủ Dầu Một, Chánh Nghĩa, Dĩ An, Thuận An, Lái Thêu, Bến Cát, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Thuận Giao tỉnh Bình Dương.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vu xây dựng:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ KHÔI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 08, Đ. Mỹ Phước Tân Vạn, P. Định Hòa, Tp. Thủ Dầu Một,Bình Dương
Điện thoại: 0915947597
Email: khoinguyenxdtk@gmail.com
Mã số thuế: 3702172654

* Xem thêm: dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương