Thiết kế bản vẽ xây dựng nhà tại Bình Dương

thiet-ke-ban-ve-xay-nha-tai-binh-duong-2

KHÔI NGUYÊNcông ty dịch vụ nhận thiết kế bản vẽ xây dựng nhà tại Bình Dương. Hoạt động chuyên trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng chúng tôi nhận thiết kế bản vẽ nhà phố, thiết kế nhà cấp 4, nhà dân dụng, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà thép tiền chế cho các khu vực tại Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Lái Thêu, Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo, Thuận Giao, Dầu Tiếng…với giá thiết kế rẻ.

thiet-ke-ban-ve-xay-nha-tai-binh-duong-2

* Một số bản vẽ thiết kế nhà phố và các nhà dân dùng khác:

– Bản vẽ kiến trúc
– Bản vẽ kết cấu
– Bản vẽ điện nước
– Bản vẽ phối cảnh phát hoạt 3D tổng thể các mặt ngôi nhà.
– Bản vẽ phối cảnh nội thất không gian nhà.
– Bản vẽ hoàn công.

thiet-ke-ban-ve-xay-nha-tai-binh-duong-1

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà, bạn chưa có định hướng xây nhà như thế nào, bạn chưa tìm được thầu xây dựng hoặc công ty thiết kế bản vẽ xây dựng nhà uy tín. công ty tnhh thiết kế xây dựng KHÔI NGUYÊN sẽ giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng bởi chúng tôi là một đội ngũ gắn kết bởi những con người có trình độ chuyên môn cao, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi dùng uy tín của mình để lòng tin với khách hàng để cho ra sản phẩm chất lượng.

thiet-ke-ban-ve-xay-nha-tai-binh-duong

Chúng tôi có những kiến trúc sư luôn sáng tạo trong công việc để giúp bạn thiết kế bản vẽ kiến trúc nhà đẹp không lỗi thời theo thời gian, những kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thi công nhiệt huyết tận tâm với công việc. Là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín tại Bình Dương chúng tôi có những chuyên gia đi đầu về kiến trúc sẽ nhiệt tình từ A-Z giúp bạn định hướng và phương án xây nhà phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay chúng tôi để được Tư vấn thiết kế bản vẽ xây nhà ở trọn gói:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ KHÔI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 08, Đ. Mỹ Phước Tân Vạn, P. Định Hòa, Tp. Thủ Dầu Một,Bình Dương
Điện thoại: 0915947597
Email: khoinguyenxdtk@gmail.com
Mã số thuế: 3702172654