Giá xây dựng nhà cấp 4 tại Bình Dương

Xây nhà cấp 4 giá rẻ Bình Dương

Nhà cấp 4 là gì?

Có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ và còn thắc mắc về khái niệm nhà cấp 4  khi đang có nhu cầu xây dựng cho mình một tổ ấm riêng. Vậy thế nào là nhà cấp 4? Đặc điểm nhà cấp 4 như thế nào? Và các quy định nhà cấp 4 mới nhất.

Xây nhà cấp 4 ở Bình Dương

Hiện nay có hẳn một văn bản Nghị định số 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của Chính phủ thì nhà cấp 4 được phân biệt là nhà có diện tích sàn sử dụng dưới 1000 m2 hoặc chiều cao nhỏ hơn 3 tầng, điều đó có nghĩa là đa phần những căn nhà ở việt nam hiện nay đều là nhà cấp 4.  Nhưng có một thông tin quan trọng của bộ xây dựng là thông tư số 03/2016/TT-BXD về phân cấp công trình căn cứ vào kết cấu chịu lực của công trình để phân cấp thì nhà cấp 4 là nhà có chiều cao xây dựng từ 1 tầng trở xuống,  xây trên diện tích nhỏ hơn 100 m2.

Nhà cấp 4 100m2 Bình Dương

Nhà cấp 4 rất được ưa chuộng xây dựng ở Bình Dương, dành cho các gia đình có thu nhập thấp. Được xây dựng với chi phí thấp, thời gian hoàn thành ngắn, kỹ thuật xây dựng không đòi hỏi phức tạp được xây dựng một cách nhanh chóng với kiến trúc đơn giản. Tuy nhiên hiện nay nhà cấp 4 được các kiến trúc sư của công ty Xây Dựng Khôi Nguyên thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng.

Thi công nhà cấp 4 Bình Dương

Xây nhà cấp 4 giá rẻ Bình Dương

Công ty xây dựng Khôi Nguyên là đơn vị chuyên xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Dĩ  An, Phú Giáo, Bình Chuẩn,…với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn – thiết kế  – thi công nhà cấp 4 đẹp, hiện đại với kiểu dáng nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 kiểu biệt thự. Nhiều năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã xây dựng nhiều công trình xây dựng nhà cấp 4 đẹp ở thành thị, ngoại thành, nông thôn…

Vì vậy, chúng tôi gửi đến bạn đọc tham khảo đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại Bình Dương.

Gửi đến quý khách hàng Bảng giá thi công xây dựng nhà ở tại Bình Dương giúp bạn tham khảo và có cái nhìn tổng quan để có thể dự trù kinh phí trước khi xây nhà cho mình.

Xem chi tiết bảng giá Tại Đây

Báo giá xây nhà phần thô tại Bình Dương
Báo giá thiết kế nhà tại Bình Dương

Công ty xây dựng uy tín tại Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà, bạn chưa có định hướng xây nhà như thế nào, bạn chưa tìm được thầu xây dựng uy tín hoặc công ty xây nhà trọn gói. CÔNG TY THNN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHÔI NGUYÊN sẽ giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng bởi chúng tôi là một đội ngũ gắn kết bởi những con người có trình độ chuyên môn cao, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi dùng uy tín của mình để lòng tin với khách hàng để cho ra sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi có những kiến trúc sư luôn sáng tạo trong công việc để giúp bạn thiết kế bản vẽ kiến trúc nhà đẹp không lỗi thời theo thời gian, những kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thi công nhiệt huyết tận tâm với công việc. Đặc biệt chúng tôi có những chuyên gia đi đầu về kiến trúc sẽ nhiệt tình từ A-Z giúp bạn định hướng và phương án xây nhà phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thi công xây dưng nhà ở trọn gói:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ KHÔI NGUYÊN

Điện thoại: 0915947597

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp
Thiết kế nhà cấp 4 Bình Dương
Thi công nhà cấp 4 Bình Dương
Nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Bình Dương
Nhà cấp 4 đẹp Bình Dương
Mẫu thiết kế nhà cấp 4
Mẫu nhà cấp 4 tại Bình Dương
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái
Báo giá xây nhà cấp 4