Tiền công xây dựng 1m2 ở Bình Dương

Tiền công xây dựng 1m2 ở Bình Dương

Xây nhà bao nhiêu tiền 1m2? Đơn giá xây dựng thô trong khoảng 3,2 – 3,3 triệu đồng/m2; đơn giá xây dựng trọn gói từ 4,5 – 6,5 triệu đồng/m2. Chi tiết các khoản, hạng mục xây dựng mời bạn theo dõi ngay dưới đây.

Xem thêm Báo giá thầu xây dựng nhà tại Bình Dương

Chi phí xây nhà phần thô bao nhiêu tiền 1m2

Công thức tính theo m2

Chi phí xây nhà = đơn giá x diện tích sàn

Trong đó:

  • Đơn giá xây dựng tùy thuộc vào nhu cầu, tình hình tài chính của bạn sẽ có mức từ 3,2 triệu – 3,3 triệu đồng/m2
  • Diện tích sàn chính là quy mô ngôi nhà (m2)
Tiền công xây dựng 1m2

Bảng dự toán xây dựng cụ thể: Xây nhà bao nhiêu tiền 1m2

Báo giá xây nhà phần thô tại Bình Dương

Cam kết chất lượng xây dựng từ Xây Dựng Khôi Nguyên

  • Sử dụng vật liệu chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.
  • Cam kết chất lượng:  Đảm bảo thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công. Khách hàng của Song Phát là người có nhu cầu xây nhà để ở lâu dài chứ không phải đế bán.
  • Không bán thầu. giao khoán: Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động. Cam kết 100% là đội thợ công nhật của công ty.
  • Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.
  • Không tăng giá: Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.
  • Bảo đảm đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.